Download AntiVirus 2017 FREE Diệt virus cho điện thoại android

0
67

Hiện nay rất nhiều loại mã độc, virus lây lan với tốc độ chóng mặt qua các đường link trên internet, mạng xã hội, các bạn hãy yên tâm với phần mềm AVG AntiVirus FREE 2017 sẽ giúp bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại cho điện thoại được hoạt động nhanh hơn và ngăn chạn virus đánh cắp dữ liệu điện thoại, gây lỗi cho điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí.

Download AntiVirus 2017 FREE Diệt virus cho điện thoại androidAVG AntiVirus FREE 2017 giúp bạn

✔ Quét các ứng dụng và trò chơi và tập tin trong thời gian thực
✔ Bật định vị khi bị mất điện thoại qua Google Maps™
✔ Ngắt các ứng dụng, game, tác vụ chạy ngầm làm chậm thiết bị của bạn
✔ Tối ưu hóa và Theo dõi mức sử dụng pin, quản lý bộ nhớ và gói dữ liệu
✔ Khóa các ứng dụng, game chứa các thông tin nhạy cảm
✔ Cất giấu những bức ảnh riêng tư của bạn nhờ mã hóa an toàn
✔ Kiểm tra mạng WiFi để phát hiện mật khẩu yếu và các mối đe dọa,sự cố mã hóa,

AVG AntiVirus FREE 2017

Khi bạn dùng điện thoại bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề khi bạn tải phải phần mềm có virus, phần mềm độc hại, hay bạn duyệt web vào những đường link có mã độc, mất tài khoản game, tài khoản ngân hàng hay bất kỳ loại tài khoản nào vì vậy bạn nên dùng AVG AntiVirus sẽ giúp bạn giải quyết và ngăn chặn mọi vấn đề gây hại đến điện thoại của bạn.

Download AntiVirus 2017 FREE Diệt virus cho điện thoại androidCó thể bạn chưa biết Virus có thể gây hại cho điện thoại của bạn như thế nào, mình sẽ nói qua một số tác hại của virus gây ra. Khi điện thoại nhiễm virus, hay mã độc, nó sẽ lấy cắp dữ liệu, hoặc xóa dữ liệu, làm hỏng file hệ thống làm lỗi điện thoại… bạn sẽ rất khó để lấy lại được dữ liệu do virus gây ra.

Download AntiVirus 2017 FREE Diệt virus cho điện thoại androidDownload AVG AntiVirus FREE for Android

Security 2017 APK

Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ giúp mình có thêm động lực đóng góp nhiều bài hay hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website và chúc các bạn có một ngày vui vẻ

Bình luận